Tin tức & Sự kiện

Xuất hiện đối thủ mới trong ứng dụng đặt xe "Be Group"

Ngày đăng
7 tháng 07, 2022
Xuất hiện đối thủ mới trong ứng dụng đặt xe "Be Group"

Be là ứng dụng gọi xe công nghệ đươc phát triển bởi Công ty cổ phần BE GROUP, startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ. Hai dịch vụ chính mà Ứng dụng gọi xe be cung cấp là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh).

Các sản phẩm của BE GROUP mang đến giải pháp liên kết các dịch vụ và hỗ trợ giao dịch, đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thường ngày, với mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ. Trong thời gian tới, trên nền tảng Ứng dụng gọi xe be, BE GROUP sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử...

Hãng này cũng giải thích rằng màu vàng là sự thể hiện cho sự an toàn cũng như giảm đi được 50% tài nạn giao thông.
Ứng dụng be chính thức ra mắt thị trường vào ngày 13/12/2018 tại Hà Nội và Thành phố HCM với 2 dịch vụ chính là beBike và beCar và đi vào hoạt động từ ngày 17/12/2018.
Ứng dụng này được sự đầu tư và hợp tác từ các đối tác chiến lược là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VBBank và Công ty Bảo hiểm Opes.
Trong đó VPBank sử dụng dịch vụ vận chuyển của Be, hỗ trợ tài chính cho Be trong quá trình vận hành, hoạt động đồng thời cùng nhau nghiên cứu, triển khai các gói tín dụng cá nhân để hỗ trợ tài xế.

Tổng giám đốc điều hành của Be là ông Trần Thanh Hải - đồng sáng lập của VNG trước đây.Ứng dụng Be được phát triển bởi đội ngũ kĩ sư Việt Nam có thâm niên làm việc tại các quốc gia công nghệ phát triển như Mỹ (Thung lũng Silicon), Singapore và các tập đoàn công nghệ lớn cả ở Việt Nam và quốc tế.
Ứng dụng này mong muốn sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất đến khách hàng sử dụng bằng cách xây dựng một hệ sinh thái văn minh, lịch sự và nhân văn.
Để làm được điều đó hãng dịch vụ này sẽ tập trung vào việc phát triển, hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác tài xế của mình.Hãng này coi việc tài xế luôn luôn là gốc rễ của dịch vụ vận tải và sẽ có nhưng chính sách hỗ trợ tài xế để họ có những thu nhập tốt như về an sinh, bảo hiểm...

Chia sẻ
Copy link
Đã copy link
Facebook
Bài viết liên quan
item.title
Hành vi người tiêu dùng trong giai đoạn giãn cách xã hội và những kì vọng khi trở lại cuộc sống bình thường mới
item.title
Kết nối nhưng vẫn giữ khoảng cách xã hội
item.title
THỜI 4.0 LÀM THAY ĐỔI THÓI QUEN MUA SẮM TIVI NHƯ THẾ NÀO?