Tin tức & Sự kiện

TOP 10 công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam

Ngày đăng
4 tháng 05, 2023
Danh mục
Khác
TOP 10 công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam
Các công ty nghiên cứu thị trường chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định kịp thời để phát triển bền vững cho dịch vụ hoặc sản phẩm.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng hiện nay, có nhiều công ty Nghiên cứu thị trường đáng tin cậy trong việc phân tích và đưa kết quả Nghiên cứu chính xác như:

Công ty nghiên cứu thị trường CI Research

CI Research đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam khi tìm kiếm đối tác tư vấn trước khi tung ra sản phẩm mới hay thực hiện các chiến dịch quảng bá truyền thông. Hiện nay, CI Research là công ty có bước phát triển vượt bậc nhất trong ngành nghiên cứu trường.

Tại sao bạn nên chọn CI Research

Thời gian dự án ngắn nhất: CI Research luôn cố gắng giữ thời gian dự án ngắn nhất có thể nhằm đáp ứng kịp thời với những thay đổi của thị trường.

Kiểm soát chất lượng: Báo cáo dữ liệu rất quan trọng đối với các kế hoạch phát triển sản phẩm của khách hàng. Do đó, công ty luôn coi trọng việc kiểm soát chất lượng dữ liệu thô bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất.

Chi phí cạnh tranh: CI Research luôn có những ưu đãi cạnh tranh nhất cho khách hàng cũng như các điều khoản thanh toán linh hoạt. Trong quá trình đánh giá chất lượng dự án, trường hợp dự án không đạt yêu cầu, công ty sẽ không nhận phí dự án.

Tính bảo mật cao: Mọi thông tin nghiên cứu, mục đích nghiên cứu và thông tin khách hàng sẽ được giữ bí mật. Công trình nghiên cứu sẽ lấy tên là phương tiện độc lập để đảm bảo tính khách quan. Trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào, mỗi nhân viên phải ký chính sách bảo mật thông tin.

     Thông tin liên lạc

Địa chỉ:  Tòa nhà Lộc Lê, Lầu 6 & 7, Cổng A, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 66 83 5677 & 0904 333 670

Emaill: info@ciresearch.com.vn

Website: www.ciresearch.com.vn

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có các công ty Nghiên cứu thị trường khác có thể đáp ứng các yêu cầu Nghiên cứu cho khách hàng như sau: Nielsen-NIQ, Kantar Việt Nam, IPSOS Việt Nam, Cimigo, Infocus MeKong, Decision Lab…Tùy vào mục tiệu và phương pháp Nghiên cứu mà khách hàng có thể chọn các đơn vị tư vấn Nghiên cứu phù hợp với yêu cầu đặt ra.

Hy vọng từ kết quả Nghiên cứu, các khách hàng có thể đưa ra kế hoạch phát triển kinh doanh phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Lưu ý: Thông tin ở trên của chúng tôi cung cấp mang tính chất tham khảo cho các bạn. Nó còn tùy thuộc vào yêu cầu và các yếu tố khác để bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp cho phù hợp.

 

 

Chia sẻ
Copy link
Đã copy link
Facebook
Bài viết liên quan
item.title
Hành vi người tiêu dùng trong giai đoạn giãn cách xã hội và những kì vọng khi trở lại cuộc sống bình thường mới
item.title
Kết nối nhưng vẫn giữ khoảng cách xã hội
item.title
THỜI 4.0 LÀM THAY ĐỔI THÓI QUEN MUA SẮM TIVI NHƯ THẾ NÀO?