english vietnamese
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện

Giá Bitcoin ổn định ở mức 6,550 USD, các nhà phân tích lạc quan về sự đột phá của Stellar

Giá Bitcoin ổn định ở mức 6,550 USD, các nhà phân tích lạc quan về sự đột phá


Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã ổn định ở khu vực giữa $ 6.000. BTC đã có sự đột phá ở mức kháng cự mạnh tại 6.800 đô la, nhưng đã giảm nhẹ xuống mức từ 6,550 đến 6,600 đô la. Hầu hết các tiền điện tử lớn bao gồm Ethereum (ETH), Ripple (XRP), và EOS đã ghi nhận khoản lỗ khá lớn trong khoảng từ 3 đến 5% vào ngày 1 tháng 10, không duy trì được đà đối với cả Bitcoin và đô la Mỹ. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích kỹ thuật trong cộng đồng tiền điện tử đã bày tỏ sự lạc quan về xu hướng ngắn hạn của Stellar, vẫn là một trong số ít tài sản số trên thị trường toàn cầu đã giảm thiểu tổn thất trong hai ngày qua. Dự kiến ​​đột phá XLM Tuần trước, XLM đã đóng cửa biểu đồ hàng tuần của mình với một chu kỳ tăng giá, chứng tỏ đà sau sự hình thành của một tam giác tăng dần.

Kể từ ngày 29 tháng 9, các nhà phân tích đã đề cập đến các chỉ số kỹ thuật tích cực của XLM, dự đoán một đợt tăng ngắn hạn như Ripple trong những ngày sắp tới. Với mức giá $ 0.262, nhà phân tích kỹ thuật được công nhận rộng rãi Carpe Noctom gần đây đã đề xuất, XLM đang chú ý đến một động thái giá lớn ở mức tăng nếu vượt qua mốc $ 0.27 trong 12 đến 24 giờ tới. Một nhà phân tích đáng kính khác với bí danh trực tuyến Satoshi Flipper đã lưu ý: “XLM chuẩn bị kéo một chiếc ripper ra khỏi tam giác đối xứng này, miễn là BTC không làm hỏng bữa tiệc. Long đây. ”

Tuy nhiên, sự bùng nổ dự đoán của XLM phụ thuộc vào hai yếu tố chính: xu hướng ngắn hạn của Bitcoin và khả năng của Stellar vượt qua một ngưỡng kháng cự lớn. Vào ngày 27 tháng 9, giá Bitcoin được kỳ vọng sẽ bắt đầu một đợt phục hồi lớn với vùng 7.000 đô la khi nó tiến gần đến ngưỡng kháng cự 6.800 đô la. Sau khi BTC thất bại trong việc phá vỡ ngưỡng $ 6.800, nó đã giảm xuống dưới ngưỡng $ 6.500 và BTC đã buộc phải tái khởi động một đợt tăng ngắn hạn một lần nữa.

Như với hầu hết các tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số vốn hóa thị trường thấp, vì các chỉ số kỹ thuật của XLM thuận lợi, hiệu suất ngắn hạn của Stellar vẫn phụ thuộc hoàn toàn vào hiệu suất của Bitcoin. Bitcoin ở đâu? Don Alt, một nhà đầu tư tiền điện tử, cho biết xu hướng hàng quý của Bitcoin vẫn tăng nhưng BTC phải đóng cửa nến 3 tháng để chứng tỏ sự chuyển động tích cực trong ngắn hạn.

“Cập nhật hàng quý BTC: Tương đối hứa hẹn gần gũi. Những lần cuối cùng chúng tôi nhận được hai quý đóng cửa trong một phạm vi nhỏ như vậy là ở phần cuối của cả hai thị trường gấu. Tôi không thực sự giao dịch dựa trên những phần nhỏ, đó chỉ là điều thú vị để xem. Hàng quý vẫn còn rất lạc quan, ”anh giải thích. Lần cuối cùng Bitcoin ghi nhận hai cây nến 3 tháng ổn định vào giữa năm 2016 đã dẫn đến một đợt tăng điểm trung hạn lớn.

Có thể là quý cuối cùng của năm 2018 có thể tái tạo một phong trào tương tự. Trong ngắn hạn, như trong những ngày sắp tới, xu hướng giá của Bitcoin vẫn không chắc chắn. BTC sẽ phải tăng đáng kể về khối lượng, hơn 20%, để bắt đầu một chuyển động vững chắc về phía tăng điểm, điều này khá khó xảy ra.

logo_cj_solutions

Công ty TNHH CI Research

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315234266
Do sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 19/08/2018
Trụ sở chính: 362/25/30B Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh: Lầu 6 &7 Tòa nhà Lê Lộc - 454 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 66 83 5677
Mobile: (0) 904 333670
Email: info@ciresearch.com.vn

Chia sẻ chúng tôi

CI Research là một trong công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ đầy đủ các ngành hàng như sau: FMCG, điện từ, bất động sản, dược phẩm, bác sỹ, đánh giá Trình Dược Viên,....

thông báo bộ công thương

Bản quyền © CI Research. Thiết kế & phát triển bởi Web7b.com