Mobile Panel
english vietnamese
Trang chủ / Dịch vụ

Mobile Panel

MOBILE PANEL LÀ GÌ?   

Mobile Panel là tập hợp dữ liệu của các nhóm đối tượng khác nhau được lựa chọn cùng với các thông tin cơ bản về nhân khẩu học. Các nhóm đối tượng này là những người đã và đang tham gia các cuộc khảo sát khác nhau hoặc những buổi hội thảo lấy ý kiến của khách hàng thông qua số điện thoại cá nhân. Nhóm nghiên cứu chọn lọc thông tin từ đối tượng tham gia khảo sát này, đưa họ trở thành "Panelists" hiện hữu. Khi có dự án mới thực hiện, họ sẽ được sàng lọc theo các tiêu chí của dự án trước khi tham gia.

MOBILE PANEL GIÚP GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

h1

DANH SÁCH NHÓM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG TRONG PANELISTS 

h2

PHƯƠNG PHÁP THU THẬP THÔNG TIN  

  • Các đối tượng trong panelist được chọn lọc từ nguồn khác nhau: các dự án nghiên cứu trước đó, các mối quan hệ sẵn có của phỏng vấn viên, các trang mạng xã hội, facebook…

 

  • Thu thập thông tin các đối tượng bao gồm thông tin về nhân khẩu học cơ bản, lối sống, hành vi tiêu dùng đặc trưng để có được hồ sơ tham gia các khảo sát.
  • Khi có dự án, các đối tượng này sẽ được sàng lọc hồ sơ phù hợp theo các tiêu chí tuyển chọn, sau đó sẽ được gửi lời mời tham gia khảo sát thông qua các hình thức khác nhau: gửi tin nhắn qua số điện thoại di động hoặc các ứng dụng trên điện thoại (Zalo, Viber, Face messenger, Skype…), hoặc email.
  • Mức độ tham gia dự án của các đối tượng khác nhau, tùy thuộc vào quy mô và loại hình dự án. Tuy nhiên sẽ có quy định cụ thể số lần tham gia để đảm bảo cập nhật thông tin liên tục về đối tượng, nhưng hạn chế trường hợp tham gia quá nhiều lần.
  • CI Research sau đó sẽ tổng hợp, phân loại các nhóm đối tượng tham gia theo ngành nghề, lĩnh vực, thành phố, độ tuổi, giới tính, thu nhập…để phù hợp cho các loại hình nghiên cứu của khách hàng. Và tiếp tục thực hiện các cuộc khảo sát dựa trên Mobile Panel.
logo_cj_solutions

Công ty TNHH CI Research

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315234266
Do sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 19/08/2018
Trụ sở chính: 362/25/30B Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh: Lầu 6 &7 Tòa nhà Lê Lộc - 454 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 66 83 5677
Mobile: (0) 904 333670
Email: info@ciresearch.com.vn

Chia sẻ chúng tôi

CI Research là một trong công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ đầy đủ các ngành hàng như sau: FMCG, điện từ, bất động sản, dược phẩm, bác sỹ, đánh giá Trình Dược Viên,....

thông báo bộ công thương

Bản quyền © CI Research. Thiết kế & phát triển bởi Web7b.com