Mobile panel

Ngày đăng
5 tháng 07, 2022
Mobile panel
Mobile Panel là tập hợp dữ liệu của các nhóm đối tượng khác nhau được lựa chọn cùng với các thông tin cơ bản về nhân khẩu học. Các nhóm đối tượng này là những người đã và đang tham gia các cuộc khảo sát khác nhau hoặc những buổi hội thảo lấy ý kiến của khách hàng thông qua số điện thoại cá nhân. Nhóm nghiên cứu chọn lọc thông tin từ đối tượng tham gia khảo sát này, đưa họ trở thành "Panelists" hiện hữu. Khi có dự án mới thực hiện, họ sẽ được sàng lọc theo các tiêu chí của dự án trước khi tham gia.

1. Mobile panel giúp gì cho doanh nghiệp

2. Danh sách nhóm khách hàng tiềm năng trong Panelists

  • Các đối tượng trong panelist được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau: các dự án nghiên cứu trước đó, các mối quan hệ sẵn có của phỏng vấn viên, các trang mạng xã hội, facebook…

  • Thu thập thông tin các đối tượng bao gồm thông tin về nhân khẩu học cơ bản, lối sống, hành vi tiêu dùng đặc trưng để có được hồ sơ tham gia các khảo sát.

  • Khi có dự án, các đối tượng này sẽ được sàng lọc hồ sơ phù hợp theo các tiêu chí tuyển chọn, sau đó sẽ được gửi lời mời tham gia khảo sát thông qua các hình thức khác nhau: gửi tin nhắn qua số điện thoại di động hoặc các ứng dụng trên điện thoại (Zalo, Viber, Face messenger, Skype…), hoặc email.

  • Mức độ tham gia dự án của các đối tượng khác nhau, tùy thuộc vào quy mô và loại hình dự án. Tuy nhiên sẽ có quy định cụ thể số lần tham gia để đảm bảo cập nhật thông tin liên tục về đối tượng, nhưng hạn chế trường hợp tham gia quá nhiều lần.

  • CI Research sau đó sẽ tổng hợp, phân loại các nhóm đối tượng tham gia theo ngành nghề, lĩnh vực, thành phố, độ tuổi, giới tính, thu nhập…để phù hợp cho các loại hình nghiên cứu của khách hàng. Và tiếp tục thực hiện các cuộc khảo sát dựa trên Mobile Panel.

Chia sẻ
Copy link
Đã copy link
Facebook
Giải pháp nào tối ưu cho
doanh nghiệp của bạn
Để lại liên hệ để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ
Dịch vụ liên quan
Fieldwork only
Nhằm giảm bớt chi phí nghiên cứu & phân tích các dự án. CI Research sẽ hỗ trợ giải pháp Fieldwork Only cho Quý khách hàng có số liệu thô về thị trường hiện tại.
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Full service
Chúng tôi sẵn sàng thực hiện đồng hành cùng Quý công ty từ khi có nhu cầu nghiên cứu đến kết quả phân tích báo cáo & kiến nghị để có những hoạch định chính xác nhất.
Xem chi tiết
Xem chi tiết
B2B Research
NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG B2B LÀ GÌ? Nếu như nghiên cứu B2C tập trung vào đánh giá hành vị tiêu dùng của khách hàng cá nhân là chủ yếu, nghiên cứu B2B được thực hiện ở phạm vi rộng hơn.
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Industry report
Từ nguồn cung cấp dữ liệu của các đối tác Việt Nam & trên thế giới.
Xem chi tiết
Xem chi tiết