english vietnamese
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện

Nền kinh tế toàn cầu đang đứng trước cánh cổng thời đại mới mà người ta gọi là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư - hoặc công nghiệp 4.0.

Trong một thế giới 4.0 đang dần mở ra đó, chúng ta thấy được đứa con khổng lồ “Bigdata” đang xâm chiếm và lan đến mọi lĩnh vực.

BigData là một trong những công nghệ nổi bật trong dòng cách mạng 4.0

 

Bigdata bước đầu lớn mạnh tại Việt Nam

Tại Việt Nam, khái niệm Big Data không còn quá mới mẻ, một số doanh nghiệp đã có bước đón đầu đưa ứng dụng Big Data. Đáng lưu ý nhất, trong việc sử dụng Big Data tại Việt Nam, Nhà nước ta đã đang dần xây dựng bộ cơ sở dữ liệu lớn để phát triển và xây dựng thành phố thông minh và chính quyền điện tử giai đoạn 2020-2025.

Nằm trong bài toán xây dựng Cơ sở dữ liệu lớn, nhiều hội thảo về Big Data, Chính quyền điện tử, Thành phố thông minh, ứng dụng công nghệ thông tin trong thời đại 4.0 đã được tổ chức trong năm 2017 vừa qua. Trong đó, nhiều giải pháp tạo lập cơ sở dữ liệu, xây dựng chính quyền điện tử của các doanh nghiệp Việt Nam được đánh giá cao, và đã được đưa vào triển khai thực tế.

Tiêu biểu, có FPT, VNG, VCCorp tham gia nghiên cứu và ứng dụng Big Data trong phân tích hành vi khách hàng; về mảng ngân hàng, có Vietcombank; về ngành vận chuyển có thể kể đến VietnamAirline, về mảng cải cách hành chính có công ty FSI với giải pháp số hóa tài liệu và công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin văn bản.

Vì vậy, chúng tôi phải có nguồn data chất lượng & chính xác để làm cơ sở phát triển nền tảng:

Dowload data các doanh nghiệp Việt Nam tại đây:

database_60000_cong_ty_viet_nam_672018.rar

logo_cj_solutions

Công ty TNHH CI Research

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315234266
Do sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 19/08/2018
Trụ sở chính: 362/25/30B Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh: Lầu 6 &7 Tòa nhà Lê Lộc - 454 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 66 83 5677
Mobile: (0) 904 333670
Email: info@ciresearch.com.vn

Chia sẻ chúng tôi

CI Research là một trong công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ đầy đủ các ngành hàng như sau: FMCG, điện từ, bất động sản, dược phẩm, bác sỹ, đánh giá Trình Dược Viên,....

thông báo bộ công thương

Bản quyền © CI Research. Thiết kế & phát triển bởi Web7b.com